Giới thiệu

Hình thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ của Marketing & Bán hàng

Khi Quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất dưới đây để thanh toán dịch vụ một cách đơn giản và thuận tiện.

Trong trường hợp Quý khách yêu cầu xuất hoá đơn thì Quý khách cung cấp thông tin xuất hoá đơn bao gồm: Họ và tên, nếu là tổ chức thì tên tổ chức; Địa chỉ cá nhân hoặc tổ chức; Số điện thoại liên hệ; Nếu là tổ chức thì yêu cầu thêm mã số thuế. Trong vòng một tuần làm việc Quý khách sẽ nhận được hoá đơn qua đường bưu điện.

1. Thanh toán qua chuyển khoản online thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế Visa, Mastercard, Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng:  Đặc biệt sẽ được kích hoạt ngay lập tức sau khi thanh toán thành công

Quý khách nếu có thể ATM nội địa đăng ký thanh toán online hoặc thẻ quốc tế Visa, Martercard quý khách có thể thanh toán qua các tài khoản của chúng tôi.

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian di chuyển, khách hàng có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc Internet banking.

Tài khoản Vietcombank
– STK: 0331003923551
– Chủ TK: HUỲNH NGỌC TÂM
– Chi nhánh: VCB Bến Thành

Thời gian cung cấp dịch vụ: Tất cả các ngày trong tuần (trừ thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ) , chúng tôi sẽ check thông tin thanh toán qua chuyển khoản và kích hoạt dịch vụ ngay nhận được thanh toán.

Để cho nhanh chóng thì quý khách nên gửi cho chúng tôi thông tin thanh toán và gói dịch vụ hoặc mẫu giao diện website quý khách chọn. Các kênh gửi thông tin:

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

SMS / ZALO: 0902569210

FACEBOOK: Tại đây >>

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để giảm thiểu chi phí xây dựng mà không làm ảnh hưởng đến tính hiệu quả về tính năng và giao diện trang web. Thành tựu này đạt được nhờ sự ra đời của các gói thiết kế web bao gồm các giao diện sẵn có và tiết kiệm thời gian phát triển một website chất lượng với tỷ lệ chuyển đổi bán hàng cao.

 Lựa chọn giao diện

Với kho giao diện cực đẹp và phong phú, quý khách vui lòng lựa chọn một mẫu website phù hợp với phong cách và đặc thù dịch vụ của doanh nghiệp sau đó gửi yêu cầu cho chúng tôi.

Kho mẫu giao diện, quý khách xem tại đây >>

Thanh toán và xác nhận đơn hàng

Sau khi lựa chọn giao diện phù hợp, quý khách vui lòng thanh toán dịch vụ qua thông tin thanh toán sau: Hình thức thanh toán

Cung cấp thông tin 

Sau khi lựa chọn giao diện phù hợp và thanh toán dcịch vụ, quý khách vui lòng gửi yêu cầu chỉnh sửa giao diện cho chúng tôi.

 Chỉnh sửa yêu cầu

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận thông tin và tiến hành chỉnh sửa. Các yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng đầy đủ trong vòng 6-8 ngày làm việc tùy từng mẫu.

 Thử nghiệm, bàn giao

Sau khi đã chỉnh sửa các yêu cầu cho phù hợp với phong cách của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử website. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao.

Kết thúc quy trình.

Trường hợp nếu quý khách vẫn không lựa chọn được giao diện ưng ý, Quý khách có thể sử dụng dịch vụ Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu của chúng tôi.