Tại sao chọn Marketing qua Mạng quảng cáo (Adnetwork)?

Thảo luận trong 'Marketing & Brand' bắt đầu bởi KetHuynh, 20/6/15.

 1. KetHuynh

  KetHuynh Administrator Thành viên BQT

  (Chuyên giao SEO) - Mạng quảng cáo thế hệ thứ hai (AdnetworK) thừa kế những ưu điểm của mạng quảng cáo trước đó với tính chủ động, độ phủ mở rộng, nhắm trọn khách hàng về địa lý, thời gian, báo cáo thống kê chi tiết.

  Quảng cáo là phương tiện đảm nhiệm tốt vai trò gây sự chú ý và ấn tượng với công chúng, làm họ cảm thấy hứng thú và nắm được các thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách trực tiếp. Trong môi trường truyền thông số hiện đại, các doanh nghiệp và tổ chức kinh doanh cần linh hoạt, sáng tạo khi sử dụng quảng cáo để đạt được hiệu quả truyền thông tốt nhất. Và mạng quảng cáo (adnetwork) ra đời nhằm tối ưu hóa hiệu quả và chi phí quảng cáo, trở thành công cụ truyền thông đắc lực và tiềm năng với mọi doanh nghiệp, tổ chức.

  Mạng quảng cáo (Adnetwork) là gì?

  Mạng quảng cáo (Adnetwork) là một hệ thống giúp kết nối các nhà quảng cáo (Advertisers) với các website (Publishers) mà qua đó các nhà quảng cáo có thể tiếp cận được hàng trăm website một cách nhanh chóng, hiệu quả . Các website từ đó cũng có cơ hội tăng thu nhập quảng cáo của mình nhờ việc giảm tỷ lệ vị trí quảng cáo dư thừa trên website.

  [​IMG]  Tại sao nên chọn giải pháp Adnetwork?

  Mạng quảng cáo thế hệ thứ nhất là hệ thống kết nối nhà quảng cáo với hàng loạt website tại một tài khoản duy nhất, giúp nhà quảng cáo tạo dựng, quản lý, đo lường và tối ưu chiến dịch quảng cáo một cách chủ động.

  Mạng quảng cáo thế hệ thứ hai (AdnetworK) thừa kế những ưu điểm của mạng quảng cáo trước đó với tính chủ động, độ phủ mở rộng, nhắm trọn khách hàng về địa lý, thời gian, báo cáo thống kê chi tiết.

  Các nhà cung cấp website (Publishers) khi hợp tác với các mạng quảng cáo Adnetwork có thể tăng hiệu suất đặt banner đối với mỗi vị trí quảng cáo, tăng tỷ lệ lập đầy vị trí quảng cáo, giảm chi phi đầu tư hệ thống quảng cáo và giảm nguồn nhân lực, chi phí bán hàng và quản lý hệ thống, từ đó có thể tập trung phát triển nội dung.

  Ngoài ra, khả năng tiếp cận khách hàng lớn, phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, định hướng tiếp cận khách hàng thông minh theo sở thích, theo ngữ cảnh, theo hành vi, theo địa lý, thu nhập nghề nghiệp là những đặc điểm ưu việt của giải pháp Adnetwork. Thông qua mạng quảng cáo, doanh nghiệp có thể tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng, tránh lãng phí ngân sách, tối ưu hiệu quả truyền thông.

  Adnetwork – Kết nối, lan tỏa, cùng phát triển

  Thị trường quảng cáo luôn tăng trưởng cao trong những năm gần đây với sự xuất hiện của nhiều website chuyên về giải trí (game, âm nhạc, phim...) thu hút được sự quan tâm của giới trẻ, đồng thời tạo ra sức ép cạnh tranh mạnh mẽ đối với cổng thông tin dịch vụ. Sự trì trệ của nền kinh tế lại khiến cho việc bán quảng cáo gặp nhiều khó khăn. Và nhu cầu của thị trường đời hỏi có sự đa dạng về dịch vụ, giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ từ các nhà cung cấp website. Những nhân tố này tạo điều kiện cho sự xuất hiện của các mạng quảng cáo Adnetwork thân thiện, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả truyền thông tối ưu như Novanet để đáp ứng nhu cầu thị trường và cạnh tranh với một số mạng quảng cáo nước ngoài (được giới truyền thông quảng cáo đánh giá là khá cứng nhắc trong việc địa phương hóa các dịch vụ cho phù hợp với khách hàng trong nước.)

  [​IMG]  Novanet cung cấp công cụ giúp nhà quảng cáo có thể tạo, quản lý, phân tích và tối ưu các chiến dịch quảng cáo trên hàng trăm website. Đồng thời, Novanet thay mặt cho các nhà cung cấp website tư vấn, triển khai và phân phối các quảng cáo đến với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu quảng cáo. Với báo cáo thống kê quảng cáo thời gian thực, khả năng tiếp cận khách hàng lớn (khoảng 1,5 tỷ lượt xem/tháng), nhắm chọn và tối ưu chiến dịch khi tiếp cận khách hàng theo ngữ cảnh, địa lý, website, tần suất theo dõi và thời gian sử dụng, thân thiện, dễ sử dụng, hệ thống chống Click ảo tốt, cùng với kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác tin cậy, Novanet là giải pháp mạng quảng cáo giúp kết nối, lan tỏa và phát triển thương hiệu hiệu quả với các doanh nghiệp trong nền kinh tế suy thoái.

  Theo Kết Huỳnh - Nguồn NovaAds
   
 2. ECBTramlee

  ECBTramlee New Member

Chia sẻ trang này